Bộ trưởng bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh đến thăm và chúc tết Công ty CPĐT Hacom Holdings

Ngày 20/01/2020, tại Hội sở Tp. Phan Rang Tháp Chàm - Ninh Thuận, Công ty CPĐT Hacom Holdings vinh dự đón đoàn công tác do Bộ trưởng bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh cùng lãnh đạo các Ban, Ngành đến thăm và chúc tết. Long trọng đón đoàn công tác có Chủ tịch HĐQT Trần Phú Chiến và đông đảo Lãnh đạo, Cán bộ, Nhân viên Công ty CPĐT Hacom Holdings tham gia.

 

 

          Trong không khí mừng xuân mới, mừng đảng, mừng đất nước đổi mới Bộ trưởng bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh cùng đoàn công tác đã có buổi thăm và làm việc với doanh nghiệp về việc nhấn mạnh chủ trương, chính sách của nhà nước, địa phương nhằm làm tốt môi trường đầu tư, cổ vũ động viên doanh nghiệp năng động, sáng tạo hơn nữa trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh của mình.

 

         

        Bộ trưởng bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh đã gửi lời chúc tết ân cần, đầm ấm tràn đầy niềm tin vào doanh nghiệp. Trong không khí trang trọng và đầm ấm, Chủ tịch Trần Phú Chiến đã ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và trân trọng cảm ơn lời chúc tết của các lãnh đạo, đáp lại ông Trần Phú Chiến đã đại diện cho doanh nghiệp hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, năng động hơn nữa và sáng tạo hơn nữa trong các lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh của mình. Đồng thời, ông Trần Phú Chiến đã chúc các Bộ trưởng bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh, đoàn công tác cùng gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

 

          Ngoài đầu tư khu đô thị, nhà ở xã hội, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dịch vụ, Hacom Holdings đã tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo. Một trong những điểm sáng trong năm 2019 của Hacom Holdings là sự ra đời của nhà máy điện mặt trời Hacom Solar tại địa bàn Ninh Thuận, chính thức đóng góp dòng điện năng lượng sạch hòa vào dòng điện quốc gia.

 

 

          Kết thúc buổi thăm và làm việc đoàn công tác đã để lại tình cảm, dấu ấn và sự khích lệ đến toàn bộ cán bộ, nhân viên tạo đà một năm đầu tư, sản xuất kinh doanh đầy hy vọng và thành công.

Hacom Holdings