Căn hộ giá từ 700 triệu đồng tại phía Nam Hà Nội

Khu đô thị Hacomland Duyên Thái ở huyện Thường Tín cung cấp các căn hộ diện tích 42-60m2 với giá từ 700 triệu đồng. 

Sự phát triển kinh tế và đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng giúp bất động sản khu phía Nam Hà Nội được nhiều người quan tâm, nhất là dân các tỉnh lân cận muốn an cư tại Thủ đô. Nhận thấy nhu cầu nhà ở ngày càng cao, Công ty Hacomland Duyên Thái xây dựng khu đô thị quy mô 1,4ha với nhiều tiện ích đồng bộ ở khu vực cụm 9, Duyên Thái, Thường Tín.

Phối cảnh khu đô thị Hacomland Duyên Thái.

Tòa nhà chung cư cao 12 tầng nổi và 2 tầng hầm với 2 thang máy. Các căn hộ có diện tích 42,2-59,4m2, thiết kế thông minh, tối ưu diện tích không gian sử dụng, đón nắng và gió tự nhiên. Hiện, các căn hộ có giá từ 700 triệu đồng một căn. Ngoài ra, chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng đưa ra gói hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ theo đó, khách hàng chỉ cần có từ 210 triệu đồng có thể nhận nhà.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xât dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đa dạng ngay chân tòa nhà và trong khuôn viên dự án, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như các khu nhà trẻ, khu công viên cây xanh, bể bơi, nhà văn hóa, khu văn phòng, khu siêu thị cùng các tuyến phố thương mại, văn phòng...

Dự án nằm trong phân khu đô thị S5 (đô thị nội đô trong tương lai), sở hữu vị trí thuận lợi, gần đường sắt quốc gia và bến xe phía Nam mới đang xây dựng. Hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, dễ tiếp cận với quốc lộ 1A và cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ... Từ dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận, di chuyển đến khu vực trung tâm Thủ đô cũng như các bệnh viện, trường đại học lớn...

Các căn hộ của chung cư Hacoamland Duyên Thái được thiết kế và xây dựng phù hơp với gia đình trẻ.

Chủ đầu tư cho biết, căn hộ giá bình dân luôn thu hút khách hàng, đặc biệt là gia đình trẻ. Thậm chí, ngay cả khi Covid-19 làm kinh tế suy giảm, các chuyên gia vẫn đánh giá nhu cầu và tỷ lệ hấp thụ căn hộ giá bình dân vẫn cao.

Còn theo thống kê của Bộ Xây dựng năm 2019 và quý I/2020, nhu cầu nhà bình dân, giá rẻ vẫn chiếm đến 80% nhu cầu thị trường, song lượng cung không nhiều, các chủ đầu tư không mấy mặn mà theo đuổi. Những chủ đầu tư nào quyết đi theo dòng sản phần này phải có tâm huyết, đôi khi chấp nhận giảm lợi nhuận đầu tư, đề cao tinh thần, trách nhiệm, đóng góp cho cộng đồng.

Mặt khác, việc sở hữu nhà ở giúp người dân có thể sống ổn định, được chính thức hóa hộ khẩu tại các thành phố lớn, từ đó có thể hưởng được nhiều phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục cho con cái và bản thân. Công việc và sinh hoạt hàng ngày cũng trở nên thuận lợi hơn.

"Nhà luôn được coi là tài sản quan trọng trong tâm lý của người Việt Nam. Việc sở hữu nhà thường là một trong những ưu tiên hàng đầu, sau đó mới tính đến các việc khác. Với mức giá từ 700 triệu đồng, Hacomland Duyên Thái sẽ đáp ưng nhu cầu của các gia đình trẻ", chủ đầu tư cho hay.

Liên hệ:

Công ty TNHH Hacomland Duyên Thái

Địa chỉ: Cụm 9, Duyên Thái, Thường Tín,  Hà Nội

Hotline: 096 963 00 88

Tâm Anh

Nguồn: https://vnexpress.net/