Chào mừng 45 năm ngày giải phóng Ninh Thuận (16/4/1975 - 16/4/2020) - Hành trình HACOM GALACITY sau một năm khởi công xây dựng

 

CHÀO MỪNG 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG NINH THUẬN

 (16/4/1975 – 16/4/2020)

HÀNH TRÌNH HACOM GALACITY SAU 1 NĂM KHỞI CÔNG XÂY DỰNG

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, cùng với đó là những khó khăn kinh tế, sản xuất kinh doanh mà người dân và các Doanh nghiệp đang phải đối mặt; thực hiện theo chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính Phủ phải giãn cách xã hội, tạm ngưng tất cả các hoạt động lễ hội, văn hóa. Vì vậy, toàn Đảng và toàn dân Ninh Thuận chào đón kỷ niệm 45 năm Ngày Giải Phóng Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2020) cũng bình lặng hơn mọi năm chỉ với cờ phướn treo dọc các tuyến đường thành phố.

Đây cũng là dịp Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận – chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity nhìn lại chặng đường 1 năm đã đi qua, kể từ ngày khởi công xây dựng đúng vào dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải Phóng Ninh Thuận 16/4/2019. Một năm trôi qua với nhiều biến chuyển lớn về Kinh tế - Xã hội của cả Quốc tế và Việt Nam. Đặc biệt là sự cố đại dịch Covid-19 từ đầu tháng 02/2020 đến nay. Tuy nhiên, Chủ đầu tư vẫn duy trì tốt các hoạt động của mình dù gặp không ít những khó khăn, thách thức. Công trường vẫn hoạt động 24/24 với 03 ca máy sản xuất để đảm bảo tiến độ công trình, kịp bàn giao cho khách hàng đúng thời gian cam kết.

Lễ khởi công xây dựng dự án Hacom GalaCity đúng vào dịp kỷ niệm 44 năm "Ngày Giải Phóng Ninh Thuận" 16/4/2019

“Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng”, khi tòa B1, B2 của Hacom GalaCity đã thi công xong sàn tầng 9, đang tiến hành thi công cột tầng 9 và thi công tường bao che tầng trệt. Tiến độ thi công bình quân 7 ngày xong một tầng, dự kiến Quý IV năm 2020 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho chủ sở hữu căn hộ. Các tòa A1, A2 đã hoàn thành phần kết cấu cọc khoan nhồi, đang triển khai công tác thi công phần móng, phần kết cấu tiến độ thi công bình quân 10 ngày xong 1 tầng.

Tính đến hôm nay, ngày 16/4/2020 Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận xin được gửi lời xin lỗi đến các chủ sở hữu căn hộ vì tiến độ dự án vẫn còn chậm. Tiến độ dự án hiện nay mới chỉ hoàn thành theo đúng cam kết với chính quyền địa phương và khách hàng, do trước đó Công ty đã gặp không ít những khó khăn trong quá trình giải phóng mặt bằng, thu hồi đất để triển khai dự án. Nhưng bằng những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát, chúng tôi vẫn luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ để trao tới quý cư dân tương lai những căn hộ chất lượng và hoàn thành tiến độ sớm hơn dự kiến đề ra.

Những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát cố gắng hoàn thành tiến độ sớm hơn dự kiến đề ra

Với những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm có giá trị kinh tế cao, góp phần phát triển kinh tế địa phương, ổn định an sinh xã hội, giải quyết các vấn đề về nhà ở, việc làm cho người dân địa phương. Đó là nhiệm vụ và cũng là niềm vinh dự cho Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận trong 7 năm qua trên vùng đất nắng gió Ninh Thuận - nơi mà chúng tôi gọi là Quê hương máu mủ thứ 2 của mình.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường khởi công và xây dựng dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity.

Hacom Holdings