Công ty Cổ phần Hacom Land Ninh Thuận

CÔNG TY CỔ PHẦN HACOMLAND NINH THUẬN

Công ty Cổ phần HacomLand Ninh Thuận tự hào là một thành viên của Công ty Cổ phần đầu tư Hacom Holdings (Hacom Holdings JSC), tập đoàn đầu tư bất động sản, khu nghỉ dưỡng, quản lý và vận hành khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi- giải trí, thương mại du lịch hàng đầu khu vực.

Công ty Cổ phần HacomLand Ninh Thuận  là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Ninh Thuận, ngay từ  những ngày đầu thành lập HacomLand Ninh Thuận  đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản Hacom. Sản phẩm chủ yếu HacomLand Ninh Thuận  giao dịch là các sản phẩm bất động sản cao cấp do Hacom Holdings khai thác, đầu tư và phát triển. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với sự đồng bộ cao về cơ sở hạ tầng, hoàn chỉnh về pháp lý, bằng uy tín và cam kết chuyên nghiệp, bằng dịch vụ toàn diện và sự chu đáo.

SỨ MỆNH CỦA HACOM LAND NINH THUẬN

  • Xây dựng niềm tin ở khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất
  • Duy trì sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc với khách hàng;
  • Tôn trọng đạo đức trong kinh doanh để mỗi sản phẩm và dịch vụ BĐS đều mang lại niềm vui cho khách hàng;
  • Đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm trong văn hóa doanh nghiệp và cộng đồng;
  • Tư duy cởi mở, sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng và cộng đồng trong quá trình phát triển
  • Cam kết chữ TÍN, thực hiện mục tiêu, luôn giữ lời hứa với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.
  • Tôn trọng, lắng nghe các quan điểm khác nhau để dung hòa và phát triển.
  • Làm việc với tinh thần trách nhiệm và tốc độ khẩn trương;
  • Công bằng, phân tích và đánh giá dựa trên sự kiện.

CÁC SẢN PHẨM BĐS:

Biệt thự vườn trong phố xinh: Giữa thành phố Phan Rang- Tháp Chàm năng động, bạn trở về chốn yên bình sau ngày làm việc căng thẳng, ẩn mình dưới vòm cây xanh mát, thả hồn theo những giai điệu âm nhạc đồng quê, tận hưởng không khí trong trẻo. Biệt thự vườn nằm riêng biệt, khép kín với những con đường uốn mình duyên dáng dưới rặng cây, kiến trúc đỉnh mái mang phong cách cổ điển, những ban công phủ kín dây leo mềm mại, những hành lang thơm ngát hoa cỏ bốn mùa khoe sắc, tất cả mang lại cuộc sống bình an, gợi mở tương lai phú quý.

Nhà phố thương mại là “Cửa ngõ kinh tế - Thuận lợi giao thương”: Nằm ngay các trục đường chính (đường 16/4, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Trần Nhân Tông), để gia tăng giá trị sử dụng và kinh doanh cho từng chủ nhân, khu nhà phố thương mại là khu vực sầm uất và giao lưu nhộn nhịp của toàn khu đô thị nhờ vị trí hoàn hảo, kết nối thật dễ dàng với hệ thống trung tâm mua sắm, thương mại, giải trí, các nhà hàng, cửa hàng tiện ích, trung tâm y tế, văn phòng, phố chợ, khách sạn, vườn bách thảo, khu vui chơi giải trí phục vụ các tiện ích văn minh và đặc biệt. Với lối kiến trúc đậm chất đô thị xanh, khu nhà phố thương mại vừa toát lên vẻ sinh động của khu phố giao thương nhộn nhịp, vừa tôn vinh phong cách sống năng động, văn minh của chủ nhân - ngay cả khi bạn sử dụng căn nhà của mình làm địa điểm kinh doanh buôn bán hay thuần túy là một không gian nhà phố để ở và sinh hoạt hàng ngày.

Với vị trí có một không hai và đẹp nhất thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, Khu đô thị Đông Bắc nổi bật và lung linh tựa viên ngọc tỏa sáng giữa thành phố biển - tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Ninh Thuận, mang Không gian xanh hoàn mỹ, mang hơi thở của biển cả và núi rừng hùng vĩ.

Địa chỉ: Lô TM14.06, Khu đô thị mời Đông Bắc (K1), phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Nguồn: hacomland.com

Thứ tự sắp xếp: 
6