Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận: Tạo dựng những tổ ấm ước mơ dành cho người có thu nhập thấp

Trong 2 năm đầy nỗ lực vừa qua, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận - Đơn vị thành viên của Hacom Holdings đã tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình nhà ở xã hội (NƠXH) Hacom GalaCity tại Khu đô thị Đông Bắc (Khu K1) Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

Đến nay dự án đã cơ bản hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao những căn hộ mơ ước dành cho các khách hàng có mức thu nhập thấp, để giúp các khách hàng nhanh chóng ổn định cuộc sống, an cư và lạc nghiệp. Qua đó đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng Tp. Phan Rang - Tháp Chàm ngày càng khang trang, hiện đại và văn minh.

Khu Nhà ở xã hội Hacom GalaCity tại Khu đô thị Đông-Bắc (Khu K1) Tp. Phan Rang-Tháp Chàm thi công cơ bản hoàn thiện.

Đến công trường trong những ngày đầu tháng 6-2021, chúng tôi vô cùng hào hứng khi được chứng kiến không khí thi công vô cùng sôi động tại dự án. Đội ngũ Ban quản quản lý Chủ đầu tư, Chỉ huy công trình, Tư vấn giám sát công trình, các công nhân xây dựng đều phát huy tinh thần trách nhiệm cao, hăng hái, nỗ lực thi công bảo đảm chất lượng công trình và cố gắng sớm hoàn thiện các căn hộ tại dự án NƠXH Hacom GalaCity.

Dự án Khu nhà ở Xã hội Hacom GalaCity được khởi công xây dựng từ ngày 16-4-2019 trên khu đất rộng hơn 11.000m2 nằm trong Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), với tổng mức đầu tư 541 tỷ đồng, cung cấp 848 căn hộ cho các cư dân nhằm giải quyết một lượng lớn nhu cầu về nhà ở cho những người thu nhập thấp, chưa có nhà ở, đối tượng hưởng chính sách. Với các căn hộ có diện tích đa dạng đã tạo ra sự đột phá về phong cách thiết kế. Kết hợp với đó là quần thể tiện ích nội và ngoại khu vô cùng giá trị, hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống an lành và thịnh vượng cho gia chủ, một tương lai sáng ngời cho trẻ thơ và những khoảnh khắc hạnh phúc cho gia đình.

Ông Nguyễn Tiến Nghị-Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận cho biết: "Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn muốn được nhận nhà đúng tiến độ để ổn định cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn hợp tác với những đơn vị tư vấn giám sát, Nhà thầu thi công uy tín có năng lực và giàu kinh nghiệm để triển khai thi công dự án của mình, đảm bảo chất lượng tới từng chi tiết".

Ông Nguyễn Tiến Nghị, Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận (ảnh bên phải) kiểm tra các căn hộ NƠXH Khu A1,A2 đã cơ bản hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Với mục tiêu đặt ra và ý nghĩa của dự án, Chủ đầu tư tuân thủ các quy định của Nhà nước thực hiện đúng cam kết, khẩn trương triển khai và hoàn thành dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng, kiến trúc mỹ quan công trình; đồng thời bảo đảm an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường trong và xung quanh khu dự án.

Dự kiến đến tháng 7-2021, Chủ đầu tư Thành Đông Ninh Thuận sẽ làm thủ tục bàn giao các căn hộ cho khách hàng tại tòa nhà B1, B2 và sẽ tiếp tục bàn giao các căn hộ tại toà A1, A2 vào tháng 10/2021.

Với mong muốn tạo dựng thêm nhiều những “tổ ấm” ước mơ cho các khách hàng có mức thu nhập thấp, Chủ đầu tư Thành Đông Ninh Thuận nói riêng và Hacom Holdings nói chung sẽ luôn nỗ lực đầu tư, phát triển nhiều hơn nữa các dự án NƠXH tại các khu đô thị của Hacom Holdings.

MH

Nguồn: http://baoninhthuan.com.vn/