Hacom Holdings Tổ chức gặp mặt các đại lý phân phối tỉnh Ninh Thuận

HACOM HOLDINSG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TỈNH NINH THUẬN

   Vào ngày 15/05/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã tổ chức buổi "Gặp mặt các Đại lý phân phối tỉnh Ninh Thuận" tại Hacom Sales Gallery Ninh Thuận.

Văn phòng đại diện của Hacom Holdings - Chi nhánh Ninh Thuận

   Mở đầu buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Anh Tú - Phó Ban Đầu tư Kinh doanh đã có những lời chia sẻ với các Đại lý về quá trình hình thành phát triển, cũng như tầm nhìn, sứ mệnh, tâm huyết của Hacom Holdings

"Hacom Holdings được thành lập từ năm 2005, với tham vọng trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ số trong các hoạt động, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị và mở rộng sản xuất kinh doanh"

   Hacom Holdings thấu hiểu việc kiến tạo nên vẻ đẹp trường tồn, mỗi dự án bất động sản do Hacom Holdings phát triển đều nỗ lực mang đến nguồn năng lượng hoàn toàn mới và ấn tượng. Với sản phẩm bất động sản phong phú về quy mô, thiết kế và chất lượng sẽ kiến tạo nên những công trình xứng tầm tuyệt tác kiến trúc. Chắc chắn những sản phẩm của Hacom Holdings sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng nhất cho mỗi khách hàng.

Ông Nguyễn Anh Tú - Phó Ban Đầu tư Kinh doanh (ngồi ngoài cùng bên phải)

   Ông Nguyễn Anh Tú đã giới thiệu tới các Đại lý những sản phẩm bất động sản của Hacom Holdings sẽ triển khai bán hàng trong năm 2020, cũng như những sản phẩm bất động sản sẽ triển khai bán hàng trong năm 2021, với trọng điểm trong giai đoạn bán hàng hiện tại là dự án Hacom GalaCity.

   Hacom GalaCity nằm ở vị trí trung tâm TP Phan Rang - Tháp Chàm và là trung tâm của KĐT mới Đông Bắc (Khu K1), bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch của TP Phan Rang - Tháp Chàm: đường 16/4, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự v.v...Từ Hacom Galacity, cư dân chỉ mất vài phút để kết nối tới các tiệc ích dịch vụ như: Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh, Hệ thống trường học quốc tế Ischools, Công viên 16/4, Quảng trường, Bảo Tàng, Hồ sinh thái và Công viên biển Bình Sơn – Ninh chữ v.v...

Sự kiện quy tụ đại diện của các Đại lý phân phối tại Tỉnh Ninh Thuận

   Xác định các Đại lý không chỉ là người bạn đồng hành quan trọng mà còn là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của dự án trong tương lai, Hacom Holdings khẳng định cam kết về các chính sách hợp tác minh bạch và hấp dẫn, nhằm mang đến cho các Đại lý những quyền lợi tối ưu nhất.

   Sự kiện gặp mặt các Đại lý đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh đầy hứa hẹn trong năm 2020. Hacom Holdings sẽ không ngừng nỗ lực đem đến các sản phẩm chất lượng, cùng với mức giá tốt. Chắc chắn những sản phẩm của Hacom Holdings sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo và ấn tượng cho mỗi khách hàng.

Hacom Holdings