Hacom Holdings ký kết hợp tác chiến lược dự án Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận

Ngày 04/01/2022, tại trung tâm hội nghị Intercontinental Landmark 72 đã diễn ra "Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận" giữa Công ty cổ phần Đầu tư Hacom Holdings và Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Trường An.

Tham dự Lễ ký kết hợp tác chiến lược có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings, Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Trường An, Công ty cổ phần tập đoàn CSS Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và toàn thể cán bộ nhân viên của các bên.

Ông Trần Mạnh Hùng - Phó Ban Đầu tư Kinh doanh công ty CP Đầu tư Hacom Holdings cùng ông Lưu Ngọc Long - Chủ tịch HĐQT công ty CP tập đoàn bất động sản Trường An đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Mạnh Hùng chia sẻ: "Xác định các đối tác không chỉ là người bạn đồng hành quan trọng mà còn là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của các dự án trong tương lai, Hacom Holdings khẳng định cam kết về các chính sách hợp tác minh bạch và hấp dẫn, nhằm mang đến cho các đối tác những quyền lợi tối ưu nhất".

 

Ông Trần Mạnh Hùng - Phó Ban Đầu tư Kinh doanh công ty CP Đầu tư Hacom Holdings phát biểu tại Lễ ký kết.

Một trong những thành công của Hacom Holdings là tiên phong khai phá mảnh đất giàu tiềm năng Ninh Thuận. Giữa lúc Ninh Thuận vẫn còn là ‘nàng công chúa ngủ trong rừng’, Hacom Holdings đã tiên phong khai phá và triển khai nhiều dự án quy mô lớn trên nhiều lĩnh vực. Cụ thể, trong lĩnh vực bất động sản có những dự án trọng điểm như: phát triển hạ tầng đô thị như Khu đô thị mới Đông Bắc (K1), Khu đô thị biển Bình Sơn - Ninh Chữ (K2), Nhà ở Xã hội Hacom Galacity, Khu shophouse và TTTM Hacom Mall,… còn trong lĩnh vực năng lượng tái tạo có Nhà máy điện mặt trời Hacom Solar đã chính thức được đưa vào vận hành từ ngày 31/10/2019. Các dự án của Hacom Holdings mang lại ý nghĩa kinh tế - xã hội rất quan trọng cho tỉnh Ninh Thuận và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng tại đây.

Với mong muốn định hướng dự án Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận sẽ trở thành “địa điểm phải đến một lần trong đời” đối với du khách trong nước và quốc tế. Hacom Holdings sẽ kiến tạo nên một hệ sinh thái vui chơi – nghỉ dưỡng – du lịch mua sắm đẳng cấp. Một khu đô thị duy nhất hội tụ cuộc sống đa sắc màu tại lõi vùng di sản; nơi giao hoà giữa những văn hoá, kiến trúc cổ xưa và hiện đại; nơi du khách sẽ được thức dậy cùng bình minh trên biển; thưởng thức những trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng vào ban ngày; hoà mình vào các lễ hội với những vũ điệu âm nhạc và bầu không khí náo nhiệt vào ban đêm. Một điểm dừng chân “all-in-one” đậm phong cách khi đến với Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận.

 

Đội ngũ Ban Lãnh đạo cùng CBNV của công ty Hacom Holdings, Trường An Group, CSS Groupngân hàng VP Bank cùng chụp ảnh lưu niệm.

"Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận" sẽ tiếp tục mở ra các cơ hội hợp tác, phát triển cho Hacom Holdings cùng Trường An Group, CSS Group và ngân hàng VP Bank trong năm 2022. Chắc chắn những sản phẩm của Hacom Holdings sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo và ấn tượng cho mỗi khách hàng.

Nguồn: Hacom Holdings