Hacom Holdings: Năm 2020 - Các sự kiện vượt qua đại dịch

2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế thế giới do ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng, thậm chí bị gián đoạn. Đối với ngành bất động sản nói riêng, các chủ đầu tư đã phải đối mặt với không ít khó khăn và công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, Hacom Holdings vẫn đạt được nhiều thành quả đáng tự hào trong năm vừa qua.

Tính đến cuối tháng 12/2020, Hacom Holdings vẫn giữ vững kết quả kinh doanh đáng khích lệ. Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các hoạt động đầu tư phát triển và xây dựng vẫn đạt những thành quả đáng mừng.

Lễ khởi động dự án Nhà máy Điện gió Hòa Bình 5 - Giai đoạn 1

Tiếp tục phát triển đầu tư và xây dựng các dự án bất chấp khó khăn từ đại dịch

Trong năm vừa qua, Hacom Holdings đã nhanh chóng tiến hành khởi động giai đoạn 1 của dự án Nhà máy Điện gió Hòa Bình 5 vào ngày 11/10/2020. Ngày 05/12/2020, Dự án Nhà ở Xã Hội Hacom GalaCity đã được cất nóc hai toà cuối cùng A1 và A2, minh chứng Hacom Holdings luôn hướng đến việc phát triển những sản phẩm chất lượng với tốc độ thi công thần tốc, đảm bảo tiến độ bàn giao và kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp.

Toàn cảnh sự kiện mở bán khu shophouse dự án Hacom Mall

Gần đây nhất, khu Shophouse thuộc dự án Hacom Mall đã gây sức hút với khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội: vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, tiện ích vượt trội, quy hoạch bài bản, sổ đỏ lâu dài,… Shophouse Hacom Mall nhanh chóng trở thành dự án “hút khách” bậc nhất tại Ninh Thuận. Bên cạnh đó, số lượng giao dịch bùng nổ đã đủ chứng minh độ nóng vượt xa sức tưởng tượng của giới đầu tư và khách hàng.

Nhiều hoạt động chăm lo đời sống nhân viên và cộng đồng vẫn được triển khai đều đặn

Song hành với việc phát triển đầu tư và xây dựng, yếu tố con người cũng được Hacom Holdings đặc biệt quan tâm. Trong hai thời kỳ căng thẳng của dịch bệnh, công ty luôn thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế như trang bị nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt cho công nhân viên mỗi khi ra vào công ty và công trường. Nhằm chung tay và đồng lòng với lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Hacom Holdings đã ủng hộ hơn 5.000 phần quà cho bà con nghèo tại thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Ông Nguyễn Tiến Nghị - Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings trao quà tặng cho Lãnh đạo xã Phước Nam, huyện Thuận Nam

Hacom Holdings cũng đã trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai bão lũ tại xã Triệu An và Triệu Vân, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Mỗi xã có 35 hộ, Hacom Holdings đã trao tặng mỗi hộ 20 con gà, mỗi con nặng từ 0,5 - 0,7 kg, với mong muốn góp một phần sức giúp bà con vượt qua lúc hoạn nạn do bão lũ.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Hacom Holdings

Vào ngày 16/9/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã tổ chức thành công buổi Họp mặt và Tiệc chúc mừng 15 năm thành lập Hacom Holdings - Chuyển mình vươn xa. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu chặng đường 15 năm mà Hacom Holdings đã đi qua, đã không ngừng chuyển mình và vươn xa, chạm đến tận cùng giấc mơ về những ngôi nhà, những công trình vững bền và hạnh phúc.

Chủ tịch HĐQT Trần Phú Chiến và Ban Lãnh đạo Hacom Holdings cùng nâng ly chúc mừng 15 năm thành lập Công ty

Có thể nói, diễn biến dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, chưa dự báo được thời điểm kết thúc. Tuy nhiên, câu chuyện phát triển bền vững về mọi mặt từ kinh tế, con người và cộng đồng chắc chắn sẽ được Hacom Holdings viết tiếp. Tất cả xuất phát từ cam kết đem tới những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người dân nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Nguồn: Hacom Holdings