LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG TÀI TRỢ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ HÒA BÌNH 5 GIAI ĐOẠN 1 - QUY MÔ CÔNG SUẤT 80MW

Ngày 30 tháng 3 năm 2021, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội (BIDV Thanh Xuân) diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Điện gió Hòa Bình 5 giai đoạn 1 - công suất 80MW, tổng vốn đầu tư 3.600 tỷ đồng. Tham dự lễ ký kết có đông đủ Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên BIDV Thanh Xuân và Công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu, Công ty CP Đầu tư Hacomholdings.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ dự án điện gió Hòa Bình 5

Đại diện Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings có ông Trần Phú Chiến, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và cũng là Tổng giám đốc công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu đã phát biểu giới thiệu về dự án và tiến độ thực hiện. Ông Trần Phú Chiến cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ, cũng như phấn đấu vượt trước tiến độ đề ra vào ngày 30/10/2021.

Về phía BIDV Thanh Xuân, ông Lại Tiến Quân, Giám đốc Chi nhánh khẳng định sự tin tưởng vào thành công của dự án và cũng hy vọng sẽ có những bước hợp tác mới đồng hành cùng Hacom Holdings trong việc tài trợ phát triển dự án trên các lĩnh vực đầu tư kinh doanh.

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cũng, cũng là dịp chia sẻ tình cảm, sự tin tưởng giữa các bên. Đến chứng kiến lễ ký kết còn có các nhà thầu chiến lược của dự án (Công ty ENVISION Việt Nam, Công ty FECON, Công ty Công Tiến, Công ty Minh Đức, Công ty MA-SBTC). Sự có mặt chứng kiến của các nhà thầu cho thấy một sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao trong thực hiện dự án.

 

Kết thúc Lễ ký kết bằng buổi tiệc chiêu đãi trong không khí thịnh tình, ấm cúng đặt nền móng cho sự hợp tác tiếp theo giữa BIDV Thanh Xuân và Hacom Holdings.

Nguồn: Hacom Holdings