Nhộn nhịp công trường Hacom Galacity trước ngày cất nóc

HACOM GALACITY

NHỘN NHỊP CÔNG TRƯỜNG TRƯỚC NGÀY CẤT NÓC

   Hội tụ đầy đủ các ưu thế như vị trí đắc địa, giá hợp lý, tiện ích đa dạng - thiết kế tối ưu, Chủ đầu tư uy tín, tiến độ cam kết… dự án nhà ở xã hội (NƠXH) Hacom Galacity được triển khai nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách, góp phần mở ra cơ hội “an cư lạc nghiệp” cho những người được hưởng chính sách xã hội, hộ dân có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

   Trong không khí nhộn nhịp, ánh sáng lung linh rực rỡ của những con phố tại Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1). Khi màn đêm buông xuống là lúc người người đang vui vẻ vui chơi thư giãn, dạo bộ trên công viên, quảng trường 16/4 để tận hưởng không khí mát mẻ của thành phố biển.

   Cùng thời điểm đó ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, công trường Dự án Khu Nhà ở xã hội Hacom Galacity vẫn sáng đèn thi công không ngừng nghỉ ngày 03 ca liên tục, tiến độ thần tốc – 7 ngày/tầng.

   Từ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của tập thể anh em kỹ sư cán bộ công trường từ Chủ đầu tư, Tổng thầu Văn Lang, Đơn vị Tư vấn Giám sát MK, đến nay cả 2 tòa tháp B1 và B2 của Dự án Hacom Galacity đều đồng loạt cất nóc.

   Đây là Dự án NƠXH nằm trong chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của Tỉnh, xuất phát từ ý nghĩa xã hội mà dự án mang lại cho người dân Ninh Thuận. Hãy cùng chờ đón Lễ Cất nóc Tòa B1 và B2 sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2020!

Hacom Holdings