TỔNG QUAN

NHÀ Ở XÃ HỘI HACOM GALACITY

Địa chỉ Lô TM14.01-05, đường Trần Nhân Tông, P.Thanh Sơn, Tp.Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Khởi công 16/04/2019

Tài liệu -

Phối cảnh dự án

Thông tin dự án

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity nằm trên khu đất có diện tích: 11.417,65/m2 “Tổng mức đầu tư dự án hơn 541 tỷ đồng ”với chiều cao từ 12-15 tầng (Tòa A1-A2: 15 tầng; Toà B1-B2: 12 tầng) và 02 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của 04 tòa nhà theo quy định. Tổng thể 04 tòa nhà có 848 căn hộ với đa dạng diện tích từ 38m2 đến 98m2 với đa dạng các chủng loại phòng từ 01 phòng đến 03 phòng ngủ, phù hợp với những bạn trẻ độc thân và những hộ gia đình từ 2 – 5 thành viên.

Các Tòa nhà Hacom GalaCity được tiếp giáp với 4 trục đường chính trong nội khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) như đường Trần Nhân Tông, Hoàng Diệu, Cao Bá Quát và trục đường chính Ngô Gia Tự. Với ưu thế nằm ngay trung tâm thành phố, chưa đầy 3 đến 7 phút đi xe máy cư dân sẽ tiếp cận với các khu như quảng trường 16/4, chợ, siêu thị, bệnh viện và các trường học: trường học quốc tế iSchool, trường liên cấp Hoa sen.

Xung quanh Hacom GalaCity được tiếp cận khối đế tòa nhà là những căn hộ thương mại dịch vụ sầm uất với hệ thống đường giao thông nội bộ liền mạch tạo sự lưu thông kết nối với các khu tiện ích nội khu, như quảng trường xanh, sân chơi trẻ em, sân vườn café ngoài trời, phun nước điều hòa, góc vườn tĩnh không, lối chạy bộ cùng với đó là hệ thống Hầm đậu xe khá rộng dành cho cư dân, với chế độ an ninh vô cùng nghiêm ngặt 24/24.… và nhiều tiện ích khác nhằm tạo thêm không gian linh hoạt, sinh động đảm bảo tiện nghi môi trường, thuận tiện sinh hoạt cho người sử dụng.

Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity khi được xây dựng sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh hiện đại góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình. Đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân tại dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) và người dân trong khu vực thành phố. Mang lại những ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Phan Rang Tháp Chàm nói riêng và tỉnh Ninh Thuận nói chung, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.