Phát động cuộc thi viết " Hacom trong tôi"

Chào mừng ngày kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings (16/9/2005 - 16/9/2020), Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập tổ chức cuộc thi viết với chủ đề "Hacom trong tôi".

Cuộc thi được tổ chức nhằm lưu giữ, chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc, những bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu và đáng trân trọng của các thế hệ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Hacom Holdings trong 15 năm qua. Hơn thế nữa, cuộc thi sẽ là cầu nối gắn kết nội bộ một cách mạnh mẽ giữa Cán bộ Nhân viên và Lãnh đạo trong Công ty. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo, giúp toàn thể Cán bộ Nhân viên bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm và xây dựng niềm tự hào về Công ty, hay chính Phòng Ban mà mình đang công tác làm việc.

Đối tượng tham gia cuộc thi bao gồm tất cả Cán bộ Nhân viên trong Công ty, mỗi cá nhân tham gia ít nhất một tác phẩm (Thành viên Ban giám khảo không được tham gia cuộc thi).

Bài dự thi sẽ bao gồm 02 phần:

1. Với chủ đề "Hacom trong tôi", các cá nhân có thể viết theo những nội dung như sau:

 • Viết về những kỷ niệm, hoạt động tập thể với Hacom, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau giữa CBNV trong công việc;
 • Những sự việc, sự kiện có ý nghĩa lịch sử trong quá trình xây dựng, phát triển của đơn vị nói riêng và cả hệ thống Hacom nói chung;
 • Bài viết mang nội dung thể hiện niềm tự hào được công tác trong hệ thống Hacom, đóng góp vào quá trình phát triển và khát vọng cống hiến xây dựng Hacom ngày càng lớn mạnh;
 • Sáng tác các tác phẩm nghệ thuận: văn, thơ, nhạc, họa, phim…

2. Các cá nhân sáng tác slogan cho Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings và thuyết minh về ý nghĩa của câu slogan.

 • Câu slogan phải do chính người dự thi sáng tác, không được sao chép. Với những bài dự thi có nội dung và hình thức giống nhau, bài gửi sớm hơn sẽ được chọn. Câu slogan được chọn sẽ thuộc sở hữu của Công ty.

Quy định về tác phẩm dự thi:

Tác phẩm dự thi được đánh máy và viết dưới dạng văn xuôi, truyện ngắn, bút ký với độ dài không quá 2500 từ, hoặc dưới dạng sáng tác âm nhạc, thơ. Các tác phẩm tham gia là các sáng tác mới chưa công bố dưới bất kỳ hình thức nào và không có sự tranh chấp về quyền sở hữu. Nhằm đem đến sự minh bạch cho cuộc thi, các thành viên Ban giám khảo sẽ không được tham gia.

Tất cả các tác phẩm dự thi đều phải được viết bằng font chữ Times New Roman cỡ chữ 14 đối với phần tiêu đề và cỡ chữ 13 đối với phần nội dung (Khuyến khích các tác phẩm có ảnh minh hoạ). File tác phẩm được để tên theo mẫu: Hacom trong tôi_Phòng Ban_Họ Tên tác giả.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: hacomtrongtoi@hacomholdings.com.vn với tiêu đề: "Hacom trong tôi", ghi rõ Phòng Ban và họ tên của tác giả dự thi. Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

 • 01 giải đặc biệt: 200 triệu đồng
 • 01 giải nhất trị giá: 30 triệu đồng
 • 02 giải nhì trị giá: 15 triệu đồng
 • 02 giải ba giá trị: 5 triệu đồng
 • 01 giải câu slogan ấn tượng: 30 triệu đồng

Thành viên Ban giám khảo:

 1. Ông Trần Phú Chiến - Chủ tịch HĐQT - Trưởng Ban
 2. Ông Trần Huy Tưởng - Phó Chủ tịch HĐQT - Uỷ Viên
 3. Ông Vũ Việt Long - Phó Tổng Giám đốc - Uỷ Viên
 4. Ông Lê Tuấn Anh - Cố vấn Chủ tích HĐQT - Uỷ Viên

Trước khi gửi lên Ban giám khảo Ủy viên Ban chỉ đạo sẽ rà soát, sơ loại, tổng hợp, đánh giá sơ bộ. Sau đó Ban chỉ đạo sẽ chọn ra những bài viết có chất lượng tốt nhất gửi Hội đồng Ban giám khảo chấm điểm. Thời gian chấm điểm từ ngày 01/12/2020 đến hết ngày 12/12/2020.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố và trao giải vào buổi Lễ Tổng kết cuối năm, dự kiến diễn ra vào ngày 25/12/2020. Các bài dự thi đoạt giải sẽ được đăng trên website và facebook của Công ty.

Nguồn: Hacom Holdings