Sức trẻ tuổi 17 của Hacom Holdings: Năm 2021 - Một năm nhiều thử thách và đầy tự hào

Năm 2021, một năm đầy thử thách về đại dịch Covid-19 với toàn xã hội nói chung và với Hacom Holdings nói riêng. Đứng vững và từng bước vượt qua thử thách là thành quả của một tập thể từ Lãnh đạo đến các Cán bộ nhân viên, đây cũng là niềm tự hào mà mỗi ai trong hệ thống Hacom đều lấy đó là niềm vinh dự và là động lực để góp phần vào vượt qua khó khăn để vươn tới một tầm cao mới.

Thành lập ngày 16 tháng 9 năm 2005, trải qua 16 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Hacom Holdings từ một đơn vị trong lĩnh vực xây lắp và chuyển sang lĩnh vực đầu tư. Sự chuyển dịch về lĩnh vực hoạt động của Hacom Holdings khẳng định một khát vọng cống hiến nhiều hơn, khẳng định năng lực và sự trưởng thành, lớn mạnh mà khởi đầu là sự dẫn dắt, định hướng mang hơi thở của thời đại.

Ngày 16/9/2021 kỷ niệm 16 năm thành lập Hacom Holdings

Các lĩnh vực Hacom Holdings đang tập trung đầu tư bao gồm bất động sản; dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng; năng lượng tái tạo; tiêu biểu các dự án đã và đang triển khai như Khu đồ thị mới Đông bắc TP. Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận (Khu K1), Khu Đô thị biển Bình Sơn Ninh Chữ TP. Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận (Khu K2), Khu đô thị Duyên Thái - Thường Tín - TP. Hà Nội, các khách sạn ba đến năm sao trên các địa bàn tỉnh Ninh Thuận, TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, TP. Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn, nhà máy điện mặt trời Hacom Solar tỉnh Ninh Thuận, dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 5 (giai đoạn 1) đóng điện tháng 10/2021 và nhiều dự án đã hoàn thành khác.

Năm 2021, năm tiếp theo của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, sự phức tạp và ảnh hưởng của đại dịch đến xã hội và Hacom Holdings là không nhỏ. Xác định thực hiện mục tiêu kép của chính phủ “vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế”, Hacom Holdings đã triển khai các biện pháp cụ thể trong phòng chống dịch, đặc biệt đã chủ động trong việc tiêm vaccine cho toàn thể cán bộ nhân viên, bảo đảm sức khỏe, tạo sự yên tâm trong công tác. Các dự án được triển khai ở nhiều địa bàn khác nhau, có yêu cầu về tiến độ và chất lượng cao, tuy nhiên bằng sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên trong hệ thống một lòng đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2021.

Với cách nhìn thời đại, bằng cách nghĩ táo bạo, dám làm của tập thể ban Lãnh đạo Hacom Holdings, mà đứng đầu là ông Trần Phú Chiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc đã dẫn dắt toàn hệ thống đi những bước đi vững chắc, lấy phương châm “Vì sự bền vững và nhân văn” cho hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh. Bằng các định hướng đầu cho phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội Hacom Holdings đã thành công trong hướng đi của mình.

Tập thể Lãnh đạo Hacom Holdings đoàn kết, sẵn sàng vượt khó và tràn đầy năng lượng

Năm 2021, Hacom Holdings đã tập trung hoàn thành các dự án trọng điểm như nhà ở xã hội Hacom Galacity tổng số 04 tòa quy mô trên 800 căn hộ, trong đó 02 tòa đã được bàn giao cho khách hàng, 02 tòa còn lại bàn giao trong tháng 10/2021. Lĩnh vực năng lượng tái tạo, dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 5 (giai đoạn 1) công suất 80MW tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu đang được thi công tiến tới đóng điện trong tháng 10/2021 đảm bảo tiến độ đề ra.

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, bước sang tuổi 17 đầy sức trẻ, sự nhiệt huyết, Hacom Holdings xin kính chúc các Quý cơ quan, Đối tác, Nhân dân địa phương, toàn thể Lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên trong hệ thống Hacom sức khỏe, tràn đầy năng lượng, hạnh phúc, thành công chinh phục đỉnh cao mới, cùng chiến thắng đại dịch sớm trở lại hoạt động bình thường.

Tòa nhà ở xã hội Hacom Galacity được bàn giao đúng hẹn và chất lượng như cam kết

Hoạt động bàn giao căn hộ chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity

Thi công móng trụ turbine dự án điện gió Hòa Bình 5

Thi công lắp đặt trụ turbine dự án điện gió Hòa Bình 5

An toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tiến độ luôn được Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu quan tâm, kiểm tra tại dự án điện gió Hòa Bình 5

Nguồn: Hacom Holdings